bn_copy222
0976 228 883
tienluatcc@gmail.com
Tra cứu tên công ty
Tải phiếu thông tin
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 2
Trong tuần: 130
Lượt truy cập: 35576

THÀNH LẬP CÔNG TY

 • Mô hình hoạt động của công ty cổ phần

  Theo khoản 1 Điều 111 Luật Doanh nghiệp 2020, công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp, trong đó
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bởi Doanh Trí Luật

   Đơn vị tư vấn của Doanh Trí Luật sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về quy định pháp luật về các điều kiện để thành lập doanh nghiệp, phân tích các ưu điểm để bạn lựa chọn được các vấn đề thành lập doanh nghiệp phù hợp, chính xác và mang lại hiệu quả cao.
 • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành thì vốn điều lệ của loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần được hiểu như thế nào

   Theo quy định tại Khoản 29 Điều 4 Luật Doanh nghiệp thì vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.
 • Theo quy định tại Khoản 1 Điều 28 Luật Doanh nghiệp thì doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện sau

   Theo quy định tại Khoản 1 Điều 28 Luật Doanh nghiệp thì doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện sau
 • Thành lập công ty cổ phần

  Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:a) Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;b) Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa;c) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;d) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật này.Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.Công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phần các loại để huy động vốn.
 • GÓI DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

  Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian, không hiểu rõ quy định pháp luật, đồng thời muốn thành lập công ty nhanh nhất thì lựa chọn dịch vụ của Doanh Trí Luật là một lựa chọn tốt. Chúng tôi dưới sự ủy quyền của quý khách hàng sẽ hoàn tất từ A -> Z mọi thủ tục liên quan.
 • Hồ sơ thành lập công ty TNHH

  Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó:a) Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50;b) Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 48 của Luật này;c) Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định tại các điều 52, 53 và 54 của Luật này.
 • Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại thành phố Hải Phòng

  Khi có ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp và có ý định thành lập công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc gì? thủ tục ra sao? để công ty đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo pháp luật cần phải hoàn thiện những gì? để đáp ứng được nhu cầu đó của doanh nghiệp. Dsnlaw Tiến Luật đưa ra các bước chuẩn bị thành lập một công ty như sau:
a3
a1
a2